Welcome to IELTS Thầy Tú

Giới Thiệu Chung

Anh ngữ Lĩnh Nam tiền thân là lớp IELTS Thầy Tú, hiện đang tọa lạc tại địa chỉ 402 Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q. Phú Nhuận. Trung tâm hiện nay chuyên về giảng dạy và luyện thi Ielts dành cho mọi đối tượng học viên với các lớp phù hợp từng cấp độ Anh ngữ của người học.

Về lịch sử của Anh ngữ Lĩnh Nam (Ielts Thầy Tú)

Lớp IELTS Thầy Tú, được thành lập ngày 17 tháng 5 năm 2009 tại địa chỉ 140/32 Đặng Văn Ngữ, P. 14, Q. Phú Nhuận, sau đó chuyển qua địa chỉ 182/2b Lê Văn Sỹ, P. 10, Q. Phú Nhuận và chuyển đến địa chỉ Huỳnh Văn Bánh hiện nay. Khởi đầu là một lớp dạy kèm nhỏ, với một hai giáo viên phụ trách hai cấp lớp học, nhưng xét thấy lượng học viên ngày càng tăng trong khi số lượng giáo viên ít không thể đảm đương tốt phần dạy cả 4 kỹ năng Ielts và cũng không thể dạy chuyên từng cấp độ Ielts cho học viên được, vì thế qua 2 lần đổi địa điểm, các lớp học đã chuyên biệt và chuyên nghiệp hơn, mang đến hiệu quả tốt nhất cho người học.

Về chương trình học tại Anh ngữ Lĩnh Nam (Ielts Thầy Tú)

Hiện nay, anh ngữ Lĩnh Nam có 4 cấp độ học chính: Ielts Foundation, Ielts Pre, Ielts SkillIelts Test. Với thời khóa biểu linh hoạt, phù hợp cho mọi đối tượng học viên từ học sinh, sinh viên cũng như người đang đi làm.

Một trong những sai lầm phổ biến của người học Ielts là không xác định đúng trình độ hiện tại của mình và đã học những lớp không phù hợp, khiến các bạn dễ bị nản chí. Vì vậy, thầy Tú sẽ tiến hành kiểm tra đầu vào và tư vấn cho từng học viên, để hướng dẫn lộ trình học phù hợp nhất cho mỗi cá nhân.

​​Về quan điểm giảng dạy và không khí lớp học tại Anh ngữ Lĩnh Nam (Ielts Thầy Tú)

Anh Ngữ Lĩnh Nam luôn cố gắng cân bằng số lượng học viên và giáo viên, tránh những nhược điểm vốn có của các trung tâm lớn nơi mà người đứng đầu sẽ không thể hiểu rõ được từng học viên của mình, cũng như nhược điểm của các lớp dạy nhỏ chỉ có một vài giáo viên nhưng phải bao quát tất cả 4 kỹ năng Ielts hoặc học viên nhiều trình độ nhưng lại phải học chung một lớp.

Anh ngữ Lĩnh Nam luôn muốn giữ bầu không khí học tập như một gia đình nhỏ mà ở đó, mọi học viên đều biết nhau, giáo viên biết rõ về học trò của mình. Ở một trung tâm có quy mô nhỏ vừa phải như Lĩnh Nam, các vấn đề của người học sẽ được giải quyết linh hoạt và nhanh chóng nhất. Bản thân thầy Tú trực tiếp đảm nhận dạy gần 50% số lớp tại trung tâm và luôn là người trực tiếp lắng nghe, trao đổi với người học. Vì vậy dù có thay đổi địa điểm hay đổi tên, bản sắc IELTS thầy Tú vẫn được giữ nguyên.

Như thầy Tú thường chia sẻ: “IELTS hay Tiếng Anh cũng chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống bao la và đa dạng này”. Ielts như một sự khởi đầu cho con đường tương lai rộng mở của mỗi học viên, và niềm tự hào của các thầy cô chính là khi thấy được học trò ngày càng tiến bộ và tiến xa trên con đường ấy. Vì thế, bên cạnh việc học, các bạn học viên luôn cảm nhận được sự vui vẻ, chân thành cởi mở, động lực không chỉ học Anh văn mà còn là học nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống, đặc biêt là khi có các vấn đề khó khăn thắc mắc, học viên đều có thể trao đổi trực tiếp với thầy.

Anh Ngữ Lĩnh Nam sẽ luôn cố gắng học hỏi và trau dồi để có thể dạy học tốt, hiệu quả và đóng góp một phần vào quá trình học tập của các bạn.